TỔ CHUYÊN MÔN KHỐI NHÀ TRẺ 

 TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH - NĂM HỌC 2022-2023

  

           Khối nhà trẻ 24 - 36 tháng tuổi năm học 2022 - 2023 gồm có 10 giáo viên/ 04 lớp. Các giáo viên trong khối đều là giáo viên có trình độ chuyên môn trên chuẩn, trong đó 100% các cô có trình độ ĐHSP. Các cô đều là những giáo viên ân cần, nhẹ nhàng, luôn quan tâm chăm sóc và giáo dục trẻ giúp trẻ phát triển toàn diện về các mặt: đạo đức, trí tuệ, thể lực, thẩm mỹ, tình cảm xã hội và một số kỹ năng phòng chống dịch bệnh, kỹ năng tự phục vụ cho trẻ. Khối nhà trẻ là những giáo viên năng nổ nhiệt tình, có tinh thần học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Giáo viên nhà trẻ luôn được các bé yêu quý, phụ huynh tin tưởng gửi gắm con. Bên cạnh đó các thành viên trong tổ đều thực hiện tốt các phong trào thi đua và nhiệm vụ đổi mới khác trong nhà trường để phù hợp với tình hình dịch bệnh.

          Các đồng chí giáo viên khối nhà trẻ luôn học tập nâng cao nhận thức, rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, lối sống lành mạnh, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí, tham nhũng; Không vi phạm vào đạo đức nhà giáo; Xây dựng môi trường sư phạm lành mạnh, xây dựng các mối quan hệ ứng xử thân thiện giữa các thành viên trong nhà trường cũng như với phụ huynh học sinh.

Luôn xác định chăm sóc và giáo dục trẻ là nhiệm vụ trọng tâm nhất của nhà trường cũng như của khối, vào đầu các năm học, thành viên trong khối đã đăng kí thi đua để có hướng phấn đấu và phát triển khả năng chuyên môn, cùng nhau xây dựng kế hoạch khối. Vì vậy khối nhà trẻ luôn quan tâm đến việc bồi dưỡng chuyên môn, sinh hoạt chuyên môn 2 lần/ tháng theo hướng nghiên cứu bài học, học hỏi kinh nghiệm đồng nghiệp, dự giờ, theo hướng đổi mới phương pháp, dạy học gắn với thực tiễn đồng thời tập trung vào giảng dạy ứng dụng công nghệ thông tin. Các thành viên trong tổ luôn có ý thức “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cùng thực hiện mục tiêu xây dựng “Trường mầm non xanh- an toàn- thân thiện- hạnh phúc”.

          Qua nhiều năm hoạt động, khối nhà trẻ chúng tôi đã đóng góp cho trường những thành quả đáng khích lệ, đó cũng là những nổ lực đáng được trân trọng. Với sự nổ lực phấn đấu như hiện nay, khối nhà trẻ 24-36 tháng tuổi chúng tôi sẽ ngày càng mạnh hơn, vững vàng hơn. Và với tất cả lòng nhiệt tình cùng sự tâm huyết với nghề, những thành viên khối nhà trẻ 24 – 36 tháng tuổi xin được góp thêm hương sắc cho trường trong cuộc hành trình tiếp nối hôm nay và mai sau.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh đẹp của cô và trò khối Nhà Trẻ trong những ngày đầu năm học 2022 2023:

 

 

 

 

DANH SÁCH GIÁO VIÊN KHỐI NHÀ TRẺ

 24 - 36 THÁNG TUỔI

TT

ẢNH

HỌ VÀ TÊN

LỚP

1

 

      

 

 

HOÀNG THỊ THU HÀ

 

Nhà trẻ D1

2

 

 

 

PHẠM BÍCH NGA

Nhà trẻ D1

3

 

 

 

  TẠ THỊ PHƯƠNG

Nhà trẻ D1

4

 

 

 

NGUYỄN THỊ NHUNG

Nhà trẻ D2

5

 

 

 

HOÀNG THỊ NINH

Nhà trẻ D2

6

 

 

VŨ THỊ THÙY

Nhà trẻ D2

7

 

 

PHẠM THU HOÀI

Nhà trẻ D3

8

 

 

NGUYỄN THỊ HÀ

Nhà trẻ D3

9

 

 

NGUYỄN THỊ LAN ANH

Nhà trẻ D4

10

 

 

ĐẶNG THANH NGA

Nhà trẻ D4