Địa chỉ:  Thôn Phương Nhị, xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội

Điện thoại: 024 6866331

1. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC:

- Tên trường : Trường Mầm non B xã Liên Ninh

- Địa chỉ: Thôn Phương Nhị - xã Liên Ninh – huyện Thanh Trì – Hà Nội.

* Quá trình xây dựng và phát triển của trường
      Trường Mầm non B xã Liên Ninh được thành lập ngày 01/01/2010 trên cơ sở tách ra từ Trường mầm non xã Liên Ninh. Trải qua gần 10 năm phấn đấu và trưởng thành, với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của ngành Giáo dục và Đào tạo, tập thể CBGVNV nhà trường đã đoàn kết, khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.
      Hiện nay, trường đang nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục hơn 600 cháu/19 lớp với 74
 CBGVNV. Đội ngũ giáo viên, nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của cấp học mầm non huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội.

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT:

- Trường Mầm non B xã Liên Ninh gồm 3 khu: Phương Nhị, Yên Phú và khu Nhị Châu. Cả 3 điểm trường đều nằm tại khu vực trung tâm của xã Liên Ninh, được xây dựng khang trang rộng rãi, đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, hệ thống phòng chức năng và trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

- Trường luôn được sự quan tâm của UBND Thành phố, Sở GD&ĐT Hà Nội, UBND, Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì.  Cùng với sự đầu tư của UBND huyện Thanh Trì, trong nhiều năm qua, nhà trường không ngừng tự cải tạo, nâng cấp cơ sở vật chất để có điều kiện tốt nhất cho việc chăm sóc - giáo dục trẻ.
- 100% các lớp được trang bị đầy đủ đồ dùng, đồ chơi, trang thiết bị hiện đại.
- Vườn trường, khu thiên nhiên được trang bị các loại đồ chơi ngoài trời, cây xanh ... đảm bảo khung cảnh sư phạm xanh, sạch, đẹp, an toàn, phục vụ hoạt động học tập, vui chơi cho trẻ.

- Các phòng được đầu tư trang thiết bị và các thiết bị hiện đại phục vụ công tác giáo dục trẻ.

- Khu nấu ăn đảm bảo thông thoáng không khí, ánh sáng tự nhiên với các trang thiết bị nhà ăn hiện đại.

3. THÀNH TÍCH THI ĐUA KHEN THƯỞNG CỦA TRƯỜNG:

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành, nhà trường đã vinh dự được UBND thành phố Hà Nội tặng danh hiệu: ”Tập thể Lao động tiên tiến xuất sắc” năm học 2016-2017, 2017-2018, 2018-2019, 2019-2020 .

• Năm học 2018-2019 nhà trường được UBND thành phố Hà Nội tặng cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua.
  • Trường đạt kiểm định chất lượng đạt cấp độ 3 và được công nhận trường mầm non đạt Chuẩn quốc gia mức độ 2.
  • Năm học 2017-2018 nhà trường đã đạt giải Nhất trong hội thi Xây dựng MTGD lấy trẻ làm trung tâm cấp Thành phố, được Sở GD&ĐT Thành phố Hà Nội tặng Giấy khen đã có thành tích Xuất sắc trong thực hiện chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2016-2020.
  • Trường được Bộ trưởng Bộ GD&ĐT tặng bằng khen đã có thành tích Xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học” năm học 2018-2019.
  • Giám đốc Sở GD&ĐT tặng giấy khen có thành tích trong 5 năm thực hiện cuộc vận động “Xây dựng nhà trường văn hoá -Nhà giáo mẫu mực – học sinh thanh lịch Ngành GD&ĐT Hà Nội” giai đoạn 2015-2020.