A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SÔI ĐỘNG NGÀY HỘI: HỘI KHOẺ MĂNG NON NĂM HỌC 2020-2021 TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH

Thực hiện nhiệm vụ năm 2020 - 2021 trường mầm non B xã Liên Ninh; với mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phát triển toàn diện phong trào thể dục thể thao, tạo thói quen rèn luyện thân thể cho mọi đối tượng, đặc biệt là thể thao trong trường học. Ngày 19/3/2021 trường mầm non B xã Liên Ninh tưng bừng tổ chức Hội khỏe măng non cấp trường năm học 2020 - 2021 với sự tham gia của các bé khối Mẫu giáo Lớn.

 

            Các cô và trò của trường Mầm non B xã Liên Ninh đã hăng say luyện tập, tích cực rèn luyện cả thể chất lẫn tinh thần để mang đến cho Hội khỏe măng non một không khí vô cùng sôi động, thực sự hào hứng và đem lại nhiều ngạc nhiên cho các khách mời và các bậc phụ huynh đến xem.

           Theo đó, Hội khỏe măng non gồm 2 phần là: Phần thi đồng diễn thể dục và  Phần thi chúng cháu vui khoẻ với các trò chơi : Chuyền bóng, lăn bóng zic zac, chạy thoi tiếp sức.

           Hội khỏe măng non thực sự là sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các bé phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần. Đây cũng là các hoạt động chuyên môn, thường xuyên của nhà trường nhằm không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục cho lứa tuổi MN.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe:


Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Tháng 04 : 1.392