A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THỰC ĐƠN MÙA HÈ TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH NĂM HỌC 2021-2022

          Thực đơn ở trường mầm non luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh cũng như đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo cho trẻ phát triển thể chất khỏe mạnh, lanh lợi, có sức khỏe và trí tuệ để tham gia vào các hoạt động khác nhau trong cuộc sống.

           Thực đơn trường mầm non cần đảm bảo 3 tiêu chí sau: Một là cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển của trẻ theo từng giai đoạn, đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong khẩu phần ăn. Hai là: đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong quá trình chế biến thức ăn cho trẻ; sử dụng thực phẩm tươi sống, sơ chế sạch sẽ, nấu chín đồ ăn. Ba là: đa dạng khẩu phần ăn cho trẻ, giúp trẻ ăn uống ngon miệng, tăng cân và chiều cao đều đặn, đặc biệt là phù hợp với khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của trẻ trong từng độ tuổi. 

           Dưới đây là thực đơn của trường mầm non B xã Liên Ninh năm học 2021-2022 theo tiêu chuẩn dinh dưỡng mới nhất, tạo điều kiện chăm sóc trẻ chu đáo và đầy đủ về mặt dinh dưỡng, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ. Các bậc phụ huynh có thể tham khảo để chế biến cho con tại nhà, giúp bé làm quen với các món ăn ở trường, nhất là các bé lứa tuổi nhà trẻ:


Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 10 : 2.291