CHÀO ĐÓN ĐỒNG CHÍ NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG - TÂN PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH

Thực hiện quyết định điều động luân chuyển cán bộ quản lý của UBND huyện Thanh Trì, Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Hiệu trưởng trường Mầm non A xã Liên Ninh về giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng tại trường Mầm non B xã Liên Ninh từ ngày 01/05/2022.

Cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung sinh năm 1983, là một người con của quê hương Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội. Vào ngành từ năm 2003, cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đã không ngừng học tập phấn đấu và đạt được nhiều thành tích cao. Ngày 01/01/2010 cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung được bổ nhiệm làm Phó Hiệu trưởng, trường mầm non A xã Liên Ninh. Trong quá trình công tác với cương vị Phó Hiệu trưởng, Phó Bí thư chi bộ cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung đã cùng Ban giám hiệu trường mầm non A xã Liên Ninh lãnh đạo nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ các năm học và gặt hái nhiều thành tích.

Ngày 14 tháng 04 năm 2022, Uỷ ban nhân dân huyện Thanh Trì đã trao quyết định số 983/QĐ-CTUBND điều động và bổ nhiệm cô giáo Nguyễn Thị Hồng Nhung giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng, trường mầm non B xã Liên Ninh từ ngày 01/5/2022.

Trường mầm non B xã Liên Ninh vui mừng chào đón đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung – Tân Phó Hiệu trưởng về công tác tại trường. Tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường chúc đồng chí luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc đồng chí tiếp tục phát huy năng lực và thế mạnh cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu và sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường sẽ mang lại nhiều thành tích về cho ngôi trường mầm non B xã Liên Ninh thân yêu.

Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link

Nội dung đang cập nhật...