A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN CÁC BÉ TRỞ LẠI TRƯỜNG

 

Chào đón các con đến trường sau dịp nghỉ Tết, rồi lại nghỉ phòng chống dịch COVID.

❤ Hôm nay, các cô giáo Trường MN B xã Liên Ninh đang hăng hái tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học nhằm đảm bảo an toàn đón các con quay trở lại ngôi trường  MN B xã Liên Ninh thân yêu!

❤️ Nhà trường phối hợp cùng trạm y tế xã Liên Ninh phun thuốc khử khuẩn.  Đồ dùng, đồ chơi, bàn ghế, các thiết bị dạy học được các cô giáo lau rửa sạch sẽ bằng dung dịch Cloramin B  👏

❤️ Một ngày miệt mài của các cô, cũng là một ngày hạnh phúc để mong gặp lại các con trong những hoạt động bổ ích lý thú tại trường.

              Ngay sau khi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội có văn bản chỉ đạo về việc chuẩn bị các điều kiện bảo đảm an toàn khi học sinh trở lại trường học, Phòng giáo dục và đào tạo huyện gửi văn bản yêu cầu thực hiện vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học.

              Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, phương án bảo đảm an toàn tuyệt đối cho trẻ trong điều kiện vừa thực hiện phòng, chống dịch, vừa bảo đảm chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; tổ chức phân công thực hiện việc đón, trả học sinh theo đúng quy định về phòng, chống dịch COVID-19; cập nhật thông tin và theo dõi tình hình sức khỏe học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên hàng ngày.

 

* Tăng cường phòng, chống dịch trong trường, lớp tại Trường Mầm non B xã Liên Ninh:

          - Tại trường công tác vệ sinh, khử khuẩn được trường thực hiện nghiêm túc, cẩn thận, các trang thiết bị y tế như: hệ thống nước sạch, xà phòng, nước sát khuẩn tay, khẩu trang và nhiệt kế điện tử đo thân nhiệt… được nhà trường chuẩn bị đầy đủ.

          - Nhà trường đã chủ động phối hợp với cơ sở y tế xã Liên Ninh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp, đảm bảo cơ sở vật chất và đầy đủ thiết bị y tế.

          - Ban giám hiệu nhà trường cũng đã hướng dẫn, giao nhiệm vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh bằng hình thức trực tuyến về việc thực hiện thông điệp “5K” của Bộ Y tế và quy trình phòng, chống dịch bệnh khi quay trở lại trường học.

          - Nhà trường đã tổ chức phân luồng đón học sinh đến trường theo quy định và yêu cầu phụ huynh không tụ tập trước cổng trường.

         - Toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh sẽ thực hiện đo kiểm tra thân nhiệt, đeo khẩu trang và đảm bảo giãn cách an toàn khi tới trường.

         - Nhà trường đã chuẩn bị tài liệu về phòng, chống dịch để phổ biến cho phụ huynh học sinh thông qua hệ thống loa truyền thanh của trường, các kiến thức này sẽ được giáo viên thường xuyên nhắc nhở học sinh. 

         - Giáo viên các lớp nắm bắt thường xuyên, liên tục về tình hình sức khỏe học sinh; chủ động phối hợp với phụ huynh trong việc nhắc nhở học sinh thực hiện nghiêm túc việc phòng, chống dịch, đảm bảo an toàn từ nhà đến trường và từ trường về nhà.


Nguồn:BGH Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 36
Tháng 04 : 1.392