THÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH

THÔNG BÁO PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23 tháng 7 năm 2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn Thành phố Hà Nội để phòng chống dịch COVID-19;

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, trường mầm non B xã Liên Ninh thực hiện phương án TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN cho tất cả các độ tuổi (không tổ chức tuyển sinh trực tiếp tại trường) để đảm bảo công tác phòng chống dịch cũng như thuận tiện cho phụ huynh đăng ký tuyển sinh năm học 2021-2022 như sau:

Phụ huynh có thể đăng ký tuyển sinh cho con theo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1:

- Phụ huynh đăng nhập theo đường Link dưới đây. Điền đầy đủ chính xác thông tin trong biểu mẫu:

Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo các câu hỏi trong đơn, sau đó bấm vào nút “Gửi” là đã đăng ký thành công.

- Hoặc phụ huynh đăng nhập qua mã QR để vào đường link đăng ký tuyển sinh trên                                                     Phụ huynh có thể quét trực tiếp qua Zalo hoặc chụp ảnh màn hình mã QR tuyển sinh của trường mầm non B xã Liên Ninh. Sau khi chụp Mã QR, vào Zalo -> chọn “Quét mã QR” -> truy cập thư viện ảnh. Sau đó Khai báo đầy đủ chính xác thông tin và “ Gửi”.

MÃ QR CODE TUYỂN SINH TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH

Cách 2:  Đăng ký bằng hình thức gọi điện qua số điện thoại của Ban tuyển sinh.

- Điểm trường thôn Phương Nhị:

Số ĐT bàn: 024 36866331 - Cô Ngọc Anh Kế toán: 0975354935 – Cô Huyền Văn thư: 0342691590

- Điểm trường thôn Nhị Châu:

Cô giáo PhạmNga: 0362216684 - Cô Hằng Hiệu phó: 0904682246

- Điểm trường thôn Yên Phú:

Cô giáo Kiều Huyền: 0964008980 - Cô Oanh Hiệu phó: 0979306206

Nội dung cuộc gọi thông báo các thông tin sau: Họ và tên học sinh/ Giới tính/ Ngày tháng năm sinh/ Họ tên bố hoặc mẹ/ số điện thoại liên lạc/ hộ khẩu thường trú/ nơi ở hiện tại/ địa chỉ Mail (nếu có).

⏰ Thời gian nộp hồ sơ:

✅ Thời gian nộp hồ sơ sau khi đã đăng ký trực tuyến: Phụ huynh đến nộp, hoàn thiện hồ sơ cho con và nhận giấy nhập học, cho bé đi học khi UBND thành phố Hà Nội cho phép trẻ đến trường, nhà trường sẽ có thông báo trên trang Website trường.

✅ Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường mầm non B xã Liên Ninh tại Thôn Phương Nhị - Liên Ninh - Thanh Trì - Hà Nội

Mọi ý kiến phản ánh của Phụ huynh học sinh, liên hệ trực tiếp qua đường dây nóng của trường theo số ☎Hottline: 024 36866331 hoặc phụ huynh gọi trực tiếp đến 1 trong các số điện thoại hỗ trợ tuyển sinh trên☎️☎️☎️☎️ .

Trường Mầm non B xã Liên Ninh hân hạnh đón chào các bậc phụ huynh và các con học sinh thân yêu trong một ngày gần nhất. Trân trọng!