A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non B Liên Ninh tổ chức họp online triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị khai giảng năm học mới 2021-2022

            Trong tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, để đảm bảo thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ, chiều ngày 26/8/2021 trường Mầm non B Liên Ninh tổ chức họp triển khai các nhiệm vụ chuẩn bị năm học mới 2021-2022. Buổi họp được tổ chức bằng hình thức online và có sự tham gia của toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Đ/c Trần Mai Phương - Hiệu trưởng và các đ/c trong Ban giám hiệu triển khai tới giáo viên, nhân viên các nhiệm vụ cụ thể chuẩn bị cho năm học mới và các hoạt động cho ngày khai giảng 5/9. 

           Với tâm thế phấn khởi đón chào năm học mới 2021-2022, hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ hơn trách nhiệm của mình trong sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ và quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

       Buổi họp đã diễn ra nghiêm túc trong không khí cởi mở của tập thể sư phạm nhà trường. Dù không được đến trường, nhưng buổi họp đã diễn ra thành công tốt đẹp, tập thể sư phạm nhà trường đã sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2021-2022 trước tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp. Với nền tảng vững chắc là những thành tích của năm học trước, sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực, cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, chúng ta tin tưởng trường Mầm Non B Liên Ninh sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành quả rực rỡ trong năm học 2021 – 2022.

 


Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Tháng 10 : 2.293