TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Chiều ngày 25/3/2021, Trường mầm non B xã Liên Ninh đã tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021) . Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu Nhà trường, đồng chí Ngô Phương Thảo - Bí thư Đoàn thanh niên xã Liên Ninh, đại biểu Công đoàn, tổ chuyên môn và cán bộ, đoàn viên thanh niên trong Nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang 90 năm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong suốt chiều dài lịch sử 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và các thế hệ thanh niên Việt Nam đã hăng hái đi đầu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đó là truyền thống của đội quân xung kích cách mạng, dám nhận nhiệm vụ nặng nề, đi đến những nơi khó khăn, gian khổ; dám suy nghĩ sáng tạo, cống hiến sức trẻ cho sự nghiệp của dân tộc, của Đảng. Luôn xứng đáng là đội hậu bị trung thành, tin cậy của Đảng; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.

Tại diễn văn chào mừng lễ kỷ niệm, Bí thư Đoàn trường mầm non B xã Liên Ninh - Nguyễn Thị Thu Linh nhấn mạnh, Đoàn thanh niên trường mầm non B xã Liên Ninh sẽ luôn đồng hành cùng các phong trào sôi nổi của tuổi trẻ xã Liên Ninh và tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ trường mầm non B xã Liên Ninh tích cực dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, không ngừng học tập rèn luyện, cống hiến nhiệt huyết cho  xã hội.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt, cô giáo Trần Mai Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận, biểu dương và chúc mừng sự trưởng thành, tiến bộ cùng những cống hiến, đóng góp to lớn của tuổi trẻ Nhà trường; ghi nhận, biểu dương những nỗ lực của Cấp ủy, Công đoàn nhà trường đã quan tâm lãnh đạo, chăm lo xây dựng, tổ chức nâng cao chất lượng hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh niên trong thời gian qua,…Đồng chí khẳng định, những thành tích nhà trường đạt được trong thời gian qua, trong đó có một phần rất lớn của Đoàn viên Thanh niên.

Trước những yêu cầu đặt ra cho sự phát triển của Nhà trường, cô giáo Trần Mai Phương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường mong muốn Đoàn Thanh niên cần tăng cường tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng, hun đúc lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc; Đẩy mạnh xây dựng lề lối, tác phong làm việc, học tập, rèn luyện, phấn đấu, luôn có ý thức dưỡng tâm trong, rèn trí sáng, xây hoài bão lớn đoàn viên, thanh niên. Ngoài ra còn tích cực đổi mới hình thức, nội dung để nâng cao chất lượng hoạt động đoàn viên. Góp phần cùng Chi bộ và nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra.

Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link