A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG THỊ OANH - PHÓ HIỆU TRƯỞNG LUÂN CHUYỂN CÔNG TÁC

Thực hiện theo sự luân chuyển, điều động cán bộ công chức, viên chức của UBND huyện Thanh Trì. Hôm nay ngày 29 tháng 04 năm 2022 là ngày làm việc cuối cùng của Đồng chí Hoàng Thị Oanh ở cương vị Phó Hiệu trưởng Trường mầm non B xã Liên Ninh. Trường mầm non B xã Liên Ninh chia tay đ/c Hoàng Thị Oanh - Phó Hiệu trưởng chuyển công tác đến đơn vị mới.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non B xã Liên Ninh tri ân sâu sắc đến đồng chí Hoàng Thị Oanh, đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường nói riêng và xã Liên Ninh nói chung và đã để lại những kỉ niệm tốt đẹp không thể nào quên. Đồng chí đã cùng với tập thể nhà trường tận tâm tận tuỵ cùng cam cộng khổ cùng với nhà trường thực hiện thắng lợi nhiệm vụ qua các năm học, đưa thành tích của nhà trường ngày một đi lên và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ vẻ vang của mình.

Với những năm công tác tại trường Mầm non B xã Liên Ninh đồng chí đã cùng với BGH, tập thể hội đồng sư phạm nhà trường lần lượt đưa nhà trường đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, cờ thi đua dẫn đầu trong phòng trào thi đua, trường đạt kiểm định mức độ 3 và đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Là một cán bộ quản lý kiêm chủ tịch Công đoàn đồng chí Hoàng Thị Oanh đã gắn bó với ngôi trường Mầm non B xã Liên Ninh trong suốt 12 năm qua cùng chia sẻ những niềm vui, nổi buồn, những tâm tư tình cảm đời thường và đã cùng BGH xây dựng được một đội ngũ giáo viên đoàn kết, yêu nghề  nhiệt tình trong công việc. Đối với giáo viên nhân viên đồng chí luôn quan tâm, giúp đỡ và tạo điều kiện để đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bản thân đồng chí đã có nhiều thành tích trong công tác quản lý cũng như trong hoạt động của Công đoàn và đã nhận được nhiều Giấy khen do cấp trên trao tặng. Với rất nhiều thành tích và công lao, với những cống hiến của đồng chí, trong bài viết này không thể kể hết được. Tập thể đội ngũ giáo viên, nhân viên trường Mầm non B xã Liên Ninh xin được tôn vinh đồng chí Hoàng Thị Oanh là một tấm gương để chúng tôi học tập và noi theo.

 “Hội ngộ rồi chia tay, cuộc đời vẫn thế”.  Chia tay với đồng chí Hoàng Thị Oanh tập thể CB, GV, nhân viên trong nhà trường thật sự hụt hẫng và nuối tiếc. Dù vậy, cũng đành phải nói lời tạm biệt. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường chúc cho đồng chí đến công tác tại đơn vị mới luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Chúc đồng chí tràn đầy sức khỏe, gia đình hạnh phúc và phát huy hơn nữa những thành tích mà đồng chí đã đạt được để tiếp tục cống hiến cho đơn vị mới và luôn nhớ về ngôi trường mầm non B Liên Ninh thân yêu nơi mà đồng chí đã từng gắng bó.


Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 154