A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON B XÃ LIÊN NINH THAM GIA CÔNG TÁC HỖ TRỢ TIÊM PHÒNG VẮCXIN COVID 19.

          Thực hiện sự phân công của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xã Liên Ninh về việc huy động lực lượng giáo viên, nhân viên trường Mầm non B xã Liên Ninh tham gia phục vụ, hỗ trợ công tác tiêm Vắc xin phòng Covid-19 và lấy mẫu xét nghiệm diện rộng trên địa bàn xã Liên Ninh.

     Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 trường Mầm non B xã Liên Ninh đã phân công các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tham gia phục vụ công tác tiêm Vắc xin phòng Covid-19 và lấy mẫu xét nghiệm tầm soát diện rộng trên địa bàn tất cả các thôn của xã Liên Ninh.

     Trong các ngày mồng 8, 9,10 tháng 9 năm 2021, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non B xã Liên Ninh đã trực tiếp tham gia hỗ trợ lực lượng y tế tại các điểm tiêm vắc xin phòng covid-19 trên địa bàn các thôn toàn xã Liên Ninh với tinh thần quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong tâm thế giữ an toàn cao nhất cho chính mình và cho công tác phòng chống dịch bệnh covid-19.

    Các đồng chí CB-GV-NV nhà trường đã hỗ trợ việc sắp xếp bàn ghế, dựng mái che, dọn vệ sinh khu vực tiêm vắc-xin; hỗ trợ khai báo y tế, đảm bảo việc thực hiện nguyên tắc 5K của Bộ Y tế; hỗ trợ, điều phối và sắp xếp vị trí chờ người dân tại các địa điểm tiêm chủng; hỗ trợ công tác nhập liệu hồ sơ sức khỏe…

 

    Làm việc cùng đội ngũ y tế chống dịch Covid-19 đã giúp các cô trường mầm non B xã Liên Ninh có thêm sự hiểu biết, cảm thông và trân trọng hơn những vất vả của đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, bản thân các cô cũng có được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích.

      Đội ngũ CB-GV-NV trường mầm non B xã Liên Ninh tham gia hỗ trợ tiêm vắc xin phòng Covid-19 với tinh thần xung kích, tình nguyện, qua đó, thể hiện sự chung tay, góp sức với các cấp chính quyền và nhân dân trong công tác phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

    Trường mầm non B xã Liên Ninh luôn tin với sự đoàn kết, đồng lòng của người dân xã Liên Ninh, huyện Thanh Trì , thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung trong việc phòng, chống dịch Covid-19, trong thời gian sắp tới, đại dịch này sẽ nhanh chóng bị kiểm soát và đẩy lùi.

    


Nguồn:BAN GIÁM HIỆU Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 10 : 2.291