A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MỖI NGÀY TỚI TRƯỜNG BÉ CÓ THẬT NHIỀU NIỀM VUI!

“ Vui đến trường, vui đến trường
Nắng lung linh xuyên qua hàng cây

       Gấp giấy này, ca hát này bé rất say mê”

      Trong ngôi trường Mầm Non B xã Liên Ninh luôn đầy ắp tiếng cười, ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ thì nơi đây các cô giáo luôn cố gắng tạo cho các con có thật nhiều những hoạt động vui khỏe, an toàn.

     Thật vậy, một tuần học nữa lại nhanh chóng trôi qua, các bé lớp Mẫu giáo lớn 5-6 tuổi, trường Mầm non B xã Liên Ninh dường như lại lớn thêm một chút và có thêm thật nhiều trải nghiệm, tiếng cười, niềm vui bên cô giáo và bạn bè. Một ngày của bé bắt đầu là khi các bé vẫy tay chào ba mẹ và chạy tới bên cô, cùng nhau tập thể dục, cùng nhau khám phá những điều thật thú vị qua những hoạt động đầy bổ ích, cùng nhau vui chơi hoà mình với thiên nhiên hoa lá, cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn và chìm vào giấc ngủ với những giấc mơ thật đáng yêu!

    Có lẽ với các bé sẽ không có niềm vui nào bằng niềm vui được tới trường, được mỗi ngày tới lớp học thân thương như chính ngôi nhà thứ 2 của mình vậy! Hè đã sang, tiếng ve kêu râm ran trên từng vòm lá như muốn nói với các bé khoảnh khắc bước vào lớp 1 đã tới rất gần rồi. Thế nhưng các bé đừng lo lắng nhé, các bậc phụ huynh cũng hãy yên tâm, các cô sẽ luôn luôn bên các bé để giúp các bé từng bước hoàn thiện những kỹ năng cần thiết khi bước vào lớp 1!

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NỔI BẬT VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN CỦA TRẺ

Hoạt động thể dục sáng

Hoạt động xếp gỗ

Hoạt động góc

Hoạt động ngoài trời

Giờ ăn của trẻ


Nguồn:KHỐI MẪU GIÁO LỚN Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 07 : 154